Bắt kịp nhịp sống Thế giới chỉ qua 1 lần chạm tại Vinhomes Smart City

Cuộc sống ngày càng hiện đại mang đến những sự tiện lợi làm đổi thay phong cách sống của con người. Là đại đô thị thông minh đẳng cấp – Vinhomes Smart City đem tới cho khách hàng những trải nghiệm sống đích thực nhất chỉ qua 1 lần chạm.

Sống thông minh, hiện đại tại Vinhomes Smart City


Xã hội phát triển không ngừng kéo theo đó con người dường như cũng trở nên bận rộn, xô bồ hơn hẳn những năm trước đây. Không những không có đủ thời gian để chăm sóc tốt cho bản thân mà ngay cả những công việc sinh hoạt hàng ngày dường như cũng không thể lo liệu một cách chu toàn nhất.

Vinhomes Smart City bắt kịp nhịp phát triển Thế giới

Với mong muốn nâng cao chất lượng sống dành cho người dân Việt Nam, chủ đầu tư Vingroup đã triển khai xây dựng đại đô thị thông minh đẳng cấp của mình. Tại nơi đây, khách hàng mua căn hộ Vinhomes Smart City không chỉ được tận hưởng cuộc sống trong những căn hộ sang trọng tiện nghi mà còn được trải nghiệm cuộc sống thông minh, hiện đại như đã từng mơ ước.

Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ được phát triển theo mô hình đô thị thông minh bao gồm căn hộ thông minh, cộng đồng văn minh và thanh toán thông minh, nhờ đó mà cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Các ứng dụng thông minh không chỉ được lắp đặt bên trong căn hộ mà các tiện ích, dịch vụ sống hàng ngày giờ đây cũng được “công nghệ hóa” thông qua ứng dụng được thiết lập ngay trên chiếc điện thoại thông minh của cư dân, giúp cư dân chủ động quản lý cuộc sống một cách tiện lợi và dễ dàng.

Phối cảnh đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Tại khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ, cư dân sẽ được chỉ dẫn tìm chỗ đỗ xe nhanh chóng và gần nhất đồng thời hệ thống an ninh ra vào được tích hợp bằng công nghệ nhận diện gương mặt đầy hiện đại giống với các tòa nhà cao cấp tại các nước phát triển hàng đầu trên thế giới.

Không chỉ vậy, tất cả các hóa đơn như phí dịch vụ, tiền điện, tiền nước, phí gửi xe, phí internet,… đều có thể chi trả thông qua ứng dụng trên điện thoại. Bên cạnh đó, thông qua chiếc smartphone của mình, cư dân có thể đặt chỗ tập thể hình, sân thể thao hay hồ bơi trong ứng dụng kết nối cư dân.

Với những tính năng vượt trội này, giờ đây cư dân Vinhomes Smart City có thêm thời gian để chăm sóc bản thân cũng như những người thân yêu của mình. Một cuộc sống trong mơ giờ đây đã được hóa thành hiện thực. Hãy đến với Vinhomes Smart City để mỗi giây phút trôi qua đều được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và đích thực nhất.
Huyền Trang