Người mua chung cư Sky View Plaza hưởng lợi lớn từ quy hoạch hạ tầng

Hạ tầng đồng bộ là một trong những yếu tố làm nên giá trị của bất động sản. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại phát triển, cư dân chung cư Sky View Plaza sẽ được hưởng một cuộc sống trọn vẹn nhất tại nơi đây.

Giao thông đồng bộ phát triển

Tọa lạc số 360 đường Giải Phóng - khu vực trung tâm phía Nam Thủ đô bởi vậy nơi đây sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ phát triển với nhiều tuyến đường lớn, trọng điểm không chỉ tạo nên diện mạo mới cho khu vực mà còn khiến việc di chuyển, đi lại của cư dân thuận tiện hơn rất nhiều.

Thông qua các tuyến đường huyết mạch nội đô như Giải Phóng, Trường Chinh, Đại La, Định Công, vành đai 3... cư dân Sky View Plaza Giải Phóng có thể dễ dàng kết nối đến bất cứ nơi đâu trong thành phố trong thời gian nhanh chóng nhất.

Vị trí chung cư 360 Giải Phóng

Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng nhiều dự án giao thông hiện đại như cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ hay cầu vượt Đông Các - Nguyễn Khoái, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì,... và đặc biệt là tuyến đường sắt đô thị số 3 Lò Đúc - Kim Ngưu mang đến những trải nghiệm giao thông tuyệt vời nhất.

Cùng với đó một số dự án giao thông trọng điểm Thủ đô cũng đang được triển khai thi công như tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên hay mở rộng đường Tam Trinh.

Hệ thống hạ tầng hoàn thiện

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm văn hóa - kinh tế - hành chính hàng đầu của thành phố. Tại đây, mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân, từ học hành, làm việc, sức khỏe, mua sắm, giải trí,... đều được đáp ứng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất với rất nhiều sự lựa chọn để cư dân có thể chọn lựa.

- Công viên: Công viên Yên Sở, Công viên Thống Nhất, Hồ Gươm
- Bệnh viện: Bệnh viện 108, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Vinmec,...
- Trường học: ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách Khoa, ĐH Xây dựng,...
- TTTM: Times City, Aeon Mall, Tràng Tiền Plaza,...
- Bến xe: Bến xe Giáp Bát, Bến xe Nước ngầm,...

Liên kết vùng hoàn hảo Sky View Plaza

>> Truy cập ngay website chính thức: www.skyviewplaza.com.vn để cập nhật thông tin chính thức về dự án.

Hãy đến với chung cư Sky View Plaza 360 Giải Phóng và tận hưởng những giá trị đích thực nhất của cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Dự án tự tin rằng sẽ đem lại cho cư dân những trải nghiệm đẳng cấp đáng nhớ!