Cất nóc đúng tiến độ, Hinode City sẽ bàn giao sớm hơn dự kiến

Tổ hợp căn hộ cao cấp Hinode City do tổng công ty cổ phần thương mại và xây dựng Vietracimex làm chủ đầu tư đã chính thức cất nóc vào tháng 9/2018, vượt tiến độ so với kế hoạch ban đầu đặt ra như vậy dự án sẽ được hoàn thành sớm hơn so với dự kiến.

Thi công đảm bảo, vượt tiến độ

Mang trong mình phong cách sang trọng, hiện đại theo kiến trúc Nhật Bản, dự án Hinode City hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị đích thực cho cuộc sống khách hàng. Chính thức ra mắt tại thị trường vào đầu năm 2018, dự án thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản nhờ sở hữu ưu thế về vị trí, mật độ xây dựng, hệ thống tiện ích,....

Dự án được cất nóc đúng tiến độ sẽ bàn giao cho khách hàng sớm hơn dự kiến. Điều này khẳng định tính minh bạch, khả năng tài chính hùng mạnh cũng như quyết tâm hoàn thiện dự án trước kế hoạch của chủ đầu tư.

Lễ cất nóc dự án Hinode City
Lễ cất nóc dự án Hinode City

Hệ thống pháp lý minh bạch của dự án


Khi quyết định lựa chọn một dự án bất động sản nào đó khách hàng quan tâm đến nhiều yếu tố như vị trí, thiết kế, chính sách bán và đặc biệt là hệ thống pháp lí minh bạch. Và Hinode City đáp ứng hoàn toàn mọi yếu tố của khách hàng. Là một dự án tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, dự án mang lại cho khách hàng nhiều thuận lợi không nơi nào sánh được.

Pháp lý minh bạch của dự án chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự hài lòng cho khách hàng khi đến với dự án. Dự án chính thức ra mắt khi có đầy đủ điều kiện giao dịch để mua bán. Mọi giấy tờ pháp lý như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất ở đều được chủ đầu tư trang bị đầy đủ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Chính thức cất nóc dự án Hinode City
Chính thức cất nóc dự án Hinode City
Ngân hàng Vietcombank là đối tác hỗ trợ vay vốn cho khách hàng mua căn hộ tại chung cư 201 Minh Khai. Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành vào quý III/2019. Tuy nhiên, trên thực tế dự án sẽ sớm bàn giao cho khách hàng vì tiến độ được đẩy nhanh, dự án sẽ được hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất.