Các đơn vị uy tín tham gia triển khai dự án Hinode City Minh Khai

Hinode City là dự án văn phòng hạng A kết hợp căn hộ cao cấp tọa lạc tại trung tâm quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Hướng đến một cuộc sống hoàn hảo với chuỗi 68 tiện ích đẳng cấp, Hinode Minh Khai được triển khai xây dựng bởi những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. 

Tổng công ty thương mại xây dựng Vietracimex - Chủ đầu tư


Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex là chủ đầu tư của dự án Hinode Cicy. Đây không còn là cái tên xa lạ đối với khách hàng bởi những thành công nổi bật trong nhiều lĩnh vực, trọng tâm là Bất động sản, Sản xuất Công nghiệp và Năng lượng sạch. 

Vietracimex - Chủ đầu tư của khu căn hộ cao cấp Hinode City

Vietracimex được thành lập năm 1961, tiền thân là Nhà máy Vật liệu Hà Nội, thuộc Cục Cung cấp Vật tư, Bộ Giao thông Vận tải. Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Vietracimex đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, sản xuất công nghiệp, năng lượng và các ngành dịch vụ khác.

Nhằm mang tới một cuộc sống xanh – sạch – bền vững cùng bề dày kinh nghiệm, Vietracimex chắc chắn sẽ mang tới một Hinode City chất lượng cho quý khách hàng. 

Ecoba Việt Nam - Nhà thầu thi công xây dựng 


Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam là một nhà thầu chuyên trong lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý công trình xây dựng. Ecoba hoạt động trên thị trường Việt Nam chủ yếu với ba mảng chính là Phát triển đô thị, Công trình Công nghiệp và Giải pháp Môi trường. 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Ecoba Việt Nam được khách hàng đánh giá cao bởi sự linh hoạt, năng động và luôn làm hài lòng khách hàng về năng lực cung cấp dịch vụ. 

Ecoba Việt Nam - Nhà thầu xây dựng của dự án 201 Minh Khai

Đến nay, Công ty Cổ phần Ecoba Việt Nam đã giữa được một vị trí nhất định trong các lĩnh vực hoạt động. Ecoba đã góp mặt trong nhiều công trình nổi tiếng với vai trò tổng thầu thi công. Phải kể đến dự án Saigontel Central Park, Khu liên hợp gang thép Hòa Phát – Dung Quất, Chung cư Xuân Hòa Iris Garden,… 

Ecoba Việt Nam những năm qua là đối tác tin cậy đối với khách hàng trong nước và quốc tế, luôn nỗ lực mang tới những sản phẩm chất lượng nhất. 

CONINCO - Đơn vị thiết kế thi công 


Công ty cổ phần CONINCO công nghệ xây dựng và môi trường – CONINCO-C&E là đơn vị thiết kế thi công chính của dự án Hinode City Minh Khai. Với mục tiêu “Cam kết giúp khách hàng đạt được những các mục tiêu đầu tư của mình trong suốt vòng đời của dự án và cộng tác với các nhà đầu tư thuộc tất cả các khu vực kinh tế, kể cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đang tài trợ trong các chương trình hợp tác, hỗ trợ”, CONINCO nhận được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng.

Một số dự án có sự góp mặt của CONINCO: Trụ sở mới Bộ ngoại giao mới. K2 Cầu Diễn, Khách sạn Hà Thành, Tổ hợp chung cư HATECO Hoàng Mai, Dự án EMERALD Center Park, Khu du lịch Nha Trang Seahorse Resort & Spa,… và mới đây là Hinode City.

AEDAS - Đơn vị thiết kế dự án


Aedas là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu thế giới. Nhằm mang đến những sản phẩm xuất sắc, toàn vẹn, đổi mới, sáng tạo và đa dạng, Aedas luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển và đổi mới. 

Bên cạnh đó, Công ty Aedas còn được biết tới với đội ngũ nhân viên tài năng và sáng tạo, làm việc như một mạng lưới toàn cầu của các chuyên gia cung cấp các dự án chất lượng cao cho môi trường. Các thiết kế của Aedas luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự độc đáo, tinh tế và hoàn thiện. 

Hợp tác để xây dựng dự án Hinode City 201 Minh Khai, Aedas nhận được sự tin tưởng của đối tác và khách hàng. Đồng thời sự xuất hiện của đơn vị thiết kế này cũng góp phần nâng cao uy tín, chất lượng dự án.

Sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực hứa hẹn sẽ mang tới một công trình chung cư hoàn hảo tại quận Hai Bà Trưng.

BTV Khánh Chi

www.hinodecityminhkhai.com