Hinode City quy tụ những thương hiệu đẳng cấp nào?

Là không gian sống chuẩn Nhật Bản ngay giữa lòng Hà Nội, chung cư Hinode City được xem là cái tên vô cùng hấp dẫn, không chỉ bởi những gì dự án mang lại mà còn bởi đây là sản phẩm quy tụ nhiều thương hiệu nổi bật.

1. Tổng công ty CP xây dựng Vietracimex - Chủ đầu tư dự án Hinode City


Dự án Hinode City là sản phẩm được đầu tư xây dựng bởi Vietracimex - Tổng Công ty cổ phần Thương mại Xây Dựng Vietracimex thuộc Bộ Giao thông vận tải. Là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, ở mỗi một lĩnh vực Vietracimex đều đạt được nhiều thành tựu riêng. Đối với bất động sản, Vietracimex đã trở thành thương hiệu uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng và đón nhận. 

Tổng công ty xây dựng Vietracimex - chủ đầu tư Hinode City

Với chuỗi sản phẩm bất động sản chất lượng cao, đặc biệt là dự án Hinode City Minh Khai, Vietracimex góp phần kiến tạo nên một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp hơn cho người dân Việt.

2. Nhà thầu thi công Ecoba


Ecoba Việt Nam là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công- hoàn thiện, là đối tác làm việc đầy tin cậy của các dự án không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Luôn thi công với tinh thần trách nhiệm cao, Ecoba không chỉ hoạt động theo đúng tiến độ xây dựng đã đề ra mà còn luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng công trình. 

Ecoba nhà thầu uy tín có năng lực xây hinode city Minh Khai

Các sản phẩm của Ecoba không chỉ đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng mà còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

3. Đơn vị thiết kế thi công Coninco


Là công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động, Coninco được đánh giá là thương hiệu thi công uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. 

Với những kinh nghiệm cùng năng lực chuyên môn của mình, Coninco luôn đem đến những giải pháp thi công tối ưu nhất, tự tin sẽ hợp tác thành công tại dự án Hinode City này.

Coninco đơn vị giám sát dự án 201 Minh Khai

4. Đơn vị thiết kế Aedas


Là top 5 thương hiệu thiết kế hàng đầu thế giới, Aedas được biết đến với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, luôn sáng tạo để kiến tạo nên những sản phẩm độc đáo cho đối tác. 

Hội tụ của những thương hiệu uy tín "LÃO LÀNG" trong ngành, chắc chắn dự án Hinode City 201 Minh Khai sẽ được triển khai thành công mang tới những sản phẩm chất lượng đến Quý khách hàng.
hinodecityminhkhai.com