Cơ hội sở hữu nhà tại Hinode City chỉ với giá 900 triệu đồng

Chung cư cao cấp Hinode City tọa lạc tại 201 Minh Khai được nhiều khách hàng biết đến là “bản hòa tấu Nhật Bản” vì những điểm nhấn vượt trội mà không nơi nào có được. Chủ đầu tư đã tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể sở hữu dự án một cách dễ dàng nhất khi đưa ra chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi.
Dự án chung cư cao cấp Hinode City
Dự án chung cư cao cấp Hinode City

Phong cách sống Nhật Bản ngay giữa lòng Hà Nội

Hinode City là tổ hợp căn hộ trung tâm thương mại mang phong cách Nhật Bản tọa lạc tại trung tâm quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với kiến trúc hiện đại, đầy tinh tế, dự án mang lại cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo với đầy đủ điều kiện phát triển nhất. Định cư tại các căn hộ trong tổng thể dự án, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng và trải nghiệm phong cách sống tuyệt vời của người Nhật trong chính ngôi nhà của mình.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, từ dự án cư dân có thể di chuyển một cách dễ dàng đến bất kì đâu trong thành phố và các tỉnh thành lân cận phục vụ cho nhu cầu của công việc và cuộc sống. Hệ thống tiện ích hiện đại cùng thiết kế độc đáo, dự án hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều đối tượng khách hàng.

Cơ hội sở hữu căn hộ Hinode City chỉ với giá 900 triệu đồng

Mong muốn lớn nhất của chủ đầu tư Vietracimex là mọi khách hàng đều được sống trong không gian với đầy đủ điều kiện phát triển và sở hữu các căn hộ một cách dễ dàng nhất. Chính vì vậy dự án đã được đưa ra thị trường với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi để khách hàng có thể tiếp cận dự án một cách dễ dàng nhất.
Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại Hinode City
Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại Hinode City
Chỉ với số vốn 900 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ hoàn hảo trong tổng thể dự án Hinode 201 Minh Khai. Ngân hàng đối tác Vietcombank. Vietinbank, BIDV sẽ hỗ trợ khách hàng lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất vay vốn 0% trong thời gian nhất định. Đặc biệt khi khách hàng lựa chọn dự án sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Tiến độ thanh toán dự án linh hoạt theo tiến độ thi công cùng thời gia vay vốn lên đến 20 năm, chính vì vậy khách hàng sẽ không phải quá áp lực về vấn đề tài chính.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể sở hữu một căn hộ với nhiều ưu điểm nổi bật với mức giá hấp dẫn cùng chính sách bán hàng đem tới nhiều thuận lợi nổi bật.

Chung cư cao cấp Hinode City 201Minh Khai chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu dự án một cách dễ dàng nhất các bạn nhé.
hinodecityminhkhai.com