Chung cư Rose Town - chinh phục KH bằng chuỗi tiện ích đẳng cấp

Chung cư Rose Town từ khi ra mắt cho tới thời điểm hiện đại đã và đang được biết đến với danh hiệu dự án chung cư sáng giá nhất của quận Hoàng Mai. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp cho quý vị một trong những lý do tạo nên vị trí ấy của dự án trong mắt cộng đồng, đó là nhờ vai trò của chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp:

Chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp chỉ có tại Rose Town Ngọc Hồi

Chủ đầu tư Xuân Mai Corp hướng dự án Rose Town Ngọc Hồi đến hình ảnh một tòa chung cư hiện đại, sang trọng bậc nhất. Vì lý do đó, hệ thống dịch vụ tiện ích in đậm màu sắc tươi trẻ, hiện đại và nhất là đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn 5 sao. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cái tên không thể không nhắc đến khi nói đến chuỗi tiện ích của tòa chung cư này:

- Trung tâm thương mại với các thương hiệu shop cao cấp cùng những dịch vụ đi kèm như rạp chiếu phim, phòng tập Gym, trung tâm Spa theo phong cách châu Âu,...
Sảnh lớn trung tâm thương mại Rose Town

- Bể bơi 5 sao được thiết đặt phù hợp với mọi lứa tuổi cùng trang thiết bị, cứu hộ chất lượng
Bể bơi Rose Town từ trên cao nhìn xuống

- Không gian sinh hoạt cộng đồng như coffe tầng thượng, sảnh lớn ... cùng những sự kiện kết nối cư dân thường niên của ban quản lí tòa nhà
Không gian gắn kết tại Rose Town

- Công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em ở ngoại công trình

Không gian xanh chung cư Rose Town Ngọc Hồi
Không gian xanh

- Hầm để xe thông minh với dịch vụ bảo hiểm 24/24 phục vụ đảm bảo cho tất cả các thành viên trong và ngoài chung cư
Hầm để xe thông minh tại Rose Town


Chất lượng của dịch vụ tiện ích

Thứ nhất, tất cả các dịch vụ tiện ích của Rose Town đều được tuyển chọn, kiểm định với chất lượng hàng đầu. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng sử dụng của chúng trong tương lai.

Thứ hai, Rose Town có tâm nguyện biến mình trở thành ngôi nhà thân thương của tất cả các thành viên. Vì thế, nơi đây thiết đặt đội ngũ lễ tân, nhân viên chăm sóc khách hàng và bảo vệ túc trực xuyên suốt với thái độ làm việc giàu trách nhiệm, nhiệt tình, nồng hậu.

Ngoài ra, trước thực trạng những vụ cháy chung cư khủng khiếp như hiện nay, ban quản lý tòa nhà cam kết công khai hệ thống phòng cháy chữa cháy và tổ chức thường tuần những chương trình đào tạo kĩ năng phòng cháy chữa cháy cho tất cả cư dân.
Hệ thống PCCC chất lượng tại Rose Town

Chúng tôi chắc chắn rằng, thời gian trải nghiệm những dịch vụ tiện ích tại Rose Town Ngọc Hồi sẽ là những kỉ niệm sống vô cùng đáng quý của bạn trong cuộc đời.