Vietcombank bảo lãnh khách mua căn hộ chung cư 201 Minh Khai

Một trong những yếu tố khiến Hinode City tại 201 Minh Khai ( Hà Nội ) được thị trường quan tâm thời gian qua, đó chính là dự án này được ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank đứng ra bảo lãnh khách hàng mua nhà.

Phối cảnh tổng thể chung cư Hinode City

Đầu năm 2018, chung cư Hinode City đã được Chủ đầu tư Vietracimex lần đầu tiên ra mắt thị trường cùng với sự kiện khai trương văn phòng bán hàng & nhà mẫu của dự án thu hút hơn 500 khách hàng đến tham dự để trải nghiệm thực tế dự án.

Hinode City - Bàn giao năm 2019

Hinode City được quy hoạch xây dựng nằm trên khu đất có diện tích rộng hơn 2.8ha, tại khu vực "trung tâm" của Thành phố Hà Nội. Trong buổi lễ giới thiệu dự án ngày 07/01/2018, đã có hàng trăm khách hàng đặt mua thành công để trở thành chủ sở hữu căn hộ chung cư 201 Minh Khai vượt dự kiến số lượng căn chủ đầu tư đặt ra.

Tính đến thời điểm hiện tại, toà nhà đã được xây dựng đến tầng 1 và hoàn thiện xong 3 tầng hầm - hoàn toàn có đủ điều kiện để dự án được phép chào bán ra thị trường. Theo chủ đầu tư, dự án Hinode City 201 Minh Khai sẽ được hoàn thành và bàn giao căn hộ cho Quý khách hàng trong năm 2019. Cam kết này dự kiến sẽ đạt được sớm sớm so với tiến độ thi công thực tế như hiện nay. 


Dự án 201 Minh Khai - Mật độ xây dựng chỉ chiếm 39%


Theo thiết kế, chung cư Hinode sẽ được xây dựng bao gồm  01 toà tháp đôi văn phòng cao 30 tầng và 3 toà tháp chung cư cao 26 tầng cung cấp cho thị trường hơn 1.099 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp. 

Hinode City được định hướng sẽ trở thành công trình điểm nhấn kiến trúc của quận Hai Bà Trưng, chính vì vậy dự án là nơi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố "vị trí đắc địa, thiết kế tối ưu, dịch vụ tiện ích đồng bộ đầy đủ như: trung tâm thương mại, gym, spa chăm sóc sắc đẹp, bể bơi ngoài trời, quảng trường lăng thuỷ kính, phố đèn lồng,... mang đậm phong cách kiến trúc tinh hoa của Nhật.

Đặc biệt, dự án có mật độ xây dựng chỉ chiếm 39% toàn bộ diện tích khu đất toàn bộ diện tích còn lại được bao phủ bởi công viên cây xanh, tiện ích nội khu và đường giao thông nội bộ.

Vietcombank bảo lãnh cho người mua nhà tại Hinode City


Một trong những yếu tố quan trọng khiến đông đảo khách hàng quan tâm đến dự án Hinode City Minh Khai, là ngân hàng Vietcombank đã đồng ý chủ trương cấp hạn mức bảo lãnh cho người mua nhà đối với dự án này.

Theo đó, tất cả các khách hàng mua nhà tại dự án 201 Minh Khai sẽ được ngân hàng Vietcombank đứng ra bảo lãnh. Trong trường hợp dự án không được bàn giao đúng tiến độ, khách hàng có thể yêu cầu Vietcombank thanh toán số tiền số tiền đã đóng.
Vietcombank bảo lãnh khách mua căn hộ chung cư Hinode City

Hinode City là một trong những dự án chiến lược đã và đang được Vietracimex đầu tư xây dựng tại địa bàn Hà Nội. Tất cả các dự án của tập đoàn Vietracimex đều được đánh giá có vị trí tốt được triển khai nhanh và có mức giá hợp lý tương xứng mức giá trị của dự án.
Ngọc Phúc