VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN HINODE CITY MINH KHAI

Hinode City là một trong những siêu dự án căn hộ cao cấp và văn phòng dịch vụ đẳng cấp bậc nhất thủ đô Hà Nội. Không những thu hút khách hàng bởi thương hiệu nhà đầu tư danh giá, chính sách bán hàng hấp dẫn mà chung cư Hinode City còn sở hữu một lợi thế về vị trí đẳng cấp có “một – không – hai” ngay trong trung tâm TP. Hà Nội.

Vị trí đắc địa của Hinode City Minh Khai

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA HINODE CITY


Sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Bắc tại số 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chung cư Hinode City là khu vực tập trung đông dân cư có trình độ dân trí cao đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân khi về sinh sống.

Từ dự án Hinode City Minh Khai cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm hay kết nối với các tỉnh thành lân cận nhờ mạng lưới giao thông kết nối với các cung đường huyết mạch của Thủ Đô như: Minh Khai, Kim Ngưu và cầu Vĩnh Tuy, vành đai 3. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức hút đặc biết cho dự án chung cư 201 Minh Khai.

- Trung tâm thương mại Time City - 0.5 km
- Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp - 3km
- Trường đại học kinh tế Quốc dân, Bách Khoa, Xây Dựng - 3.3km
- Hồ điều hoà Thanh Nhàn, công viên Tuổi Trẻ - 800m
- Viện Đại Học Mở Hà Nội - 2 Km
- Hồ Gươm - Phố Cổ - 4 Km
...
Liên kết vùng dự án Hinode City Minh Khai

Với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện như vậy nên cư dân của chung cư 201 Minh Khai sẽ an tâm để tận hưởng cuộc sống một cách chọn vẹn mà không lo "Tắc Đường".