TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN HINODE CITY MINH KHAI

Sở hữu vị trí " Vàng " ngay trung tâm của thành phố Hà Nội, dự án Hinode City Minh Khai là sản phẩm được đầu tư tâm huyết bởi Tổng công ty CP xây dựng Vietracimex và do Ecoba Việt Nam chịu trách nhiệm thi công, đảm bảo thực hiện và hoàn thành dự án theo đúng tiến độ như cam kết.

Tiến độ xây dựng của dự án Hinode City Minh Khai


VÀI NÉT VỀ NHÀ THẦU THI CÔNG ECOBA


Công ty Ecoba là nhà thầu thi công chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, hoàn thiện các công trình dân dụng, công nghiệp và đô thị tại Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm vượt trội về chất lượng đem lại hiệu quả kinh tế, đảm bảo cho an toàn đúng tiến độ cho các chủ đầu tư dự án. Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm, nguồn lực tài chính vững chắc cùng việc áp dụng nhiều các trang thiết bị công nghệ thi công tiên tiến Ecoba Việt Nam tự tin sẽ sẽ cung cấp những giải pháp tốt nhất - lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng trong và ngoài nước.
Ecoba Việt Nam nhà thầu chính của dự án Hinode City


TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH CHUNG CƯ HINODE CITY


Chung cư Hinode City là Tổ hợp công trình nhà ở cao cấp được triển khai xây dựng chính thức từ đầu năm 2017, trải qua hơn 8 tháng thi công đến nay dự án đã triển khai hoàn thiện xong toàn bộ phần móng toà nhà và 3 tầng hầm. Với quy mô 3 toà tháp căn hộ cao 27 tầng và 2 toà tháp đôi văn phòng cao 30 tầng chắc chắc khi hoàn thành dự án 201 Minh Khai sẽ là một siêu dự án khép kín có quy mô lớn nhất - nhì của quận Minh Khai. Mặc dù, dự án chưa chính thức mở bán ra thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng thiện chí mong muốn đặt mua để sở hữu căn hộ tại chung cư 201 Minh Khai.

Bên dưới đây là một số hình ảnh xây dựng thực tế tại công trường của dự án Hinode City 201 Minh Khai khách hàng có thể tham khảo:

Tiến độ thi công của dự án Hinode City Minh Khai

Tiến độ xây dựng của chung cư Hinode City

Cập nhật tiến độ dự án 201 Minh Khai

Tiến độ thi công của dự án 201 Minh Khai chúng tôi sẽ liên tục cập nhật trên website: www.hinodecityminhkhai.com, khách hàng có thể truy cập thường xuyên để theo dõi thông tin.