NHẬN ĐẶT GIỮ CHỖ ĐẶT MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ HINODE CITY

Thị trường bất động sản cuối năm trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự ra mắt của dự án chung cư cao cấp Hinode City. Mới đây, công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã chính thức nhận cọc giữ chỗ đăng ký đặt mua căn hộ chung cư Hinode City 201 Minh Khai cho những khách hàng thiện chí mong muốn đăng ký đặt mua sở hữu căn hộ tầng đẹp theo ý muốn.

Phối cảnh của dự án Hinode City Minh Khai

Mặc dù, thông tin chính thức của dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố ra thị trường nhưng Hinode City đã tạo được tiếng vang lớn thu hút sự quan tâm của thị trường đặc biệt là giới đầu tư bất động sản. Với mức giá hấp dẫn trung bình chỉ từ 3.5 tỷ đồng/căn, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ ngay khu vực trung tâm thành phố đồng bộ tiện ích tiêu chuẩn cao cấp của Chủ đầu tư uy tín.

Dự án Vietracimex được thiết kế hiện đại với các loại diện tích đa dạng từ 67m2 đến 128m2, bố trí có từ 2 đến 4 phòng ngủ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là vợ chồng trẻ và gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.


Phòng khách của dự án Hinode City 201 Minh Khai

- Số tiền nhận cọc giữ chỗ là: 50.000.000 VNĐ/ căn hộ

Lưu ý: Đây chỉ là hình thức nhận cọc giữ chỗ không thưởng phạt ưu tiên cho khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ với khoảng giá, khi ra thông tin chính thức nếu khách hàng không ưng ý chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt cọc căn hộ chung cư 201 Minh Khai mà mình mong muốn sở hữu trong thời gian sớm nhất và cùng chúng tôi dựng xây một Hinode City chất lượng và đẳng cấp thực sự!


HOTLINE: 0918.903.999 ( Hỗ trợ 24/24h )