NHÀ THẦU THI CÔNG CỦA DỰ ÁN HINODE CITY MINH KHAI

Chung cư Hinode City là một trong những siêu dự án căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất Thủ đô Hà Nội và cũng chính là từ khóa tìm kiếm hot nhất hiện nay trên thị trường bất động sản miền Bắc nói chung, Đông Nam Hà Nội nói riêng. Không những là sản phẩm thể hiện sự đẳng cấp chủ đầu tư uy tín mà Hinode City còn được xây dựng, vận hành bởi quý nhà thầu có tiếng – Ecoba.

Ecoba đơn vị thi công của dự án Hinode City Minh Khai

ECOBA – Nhà thầu thi công uy tín, chuyên nghiệp


ECOBA là đơn vị thi công hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng – hoàn thiện và là nhà quản lí chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng với hệ thống công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, với sự kết hợp hoàn hảo giữa xây dựng và kĩ thuật, ECOBA Việt Nam mang lại cho khách hàng những dự án hoàn thiện nhất, sử dụng ít nhà thầu phụ hơn cũng như sử dụng chi phí thấp hơn mà tiến độ lại vô cùng hiệu quả.

Là tên tuổi đã thành công qua nhiều dự án như: Eco Lake View, Emerald Mỹ Đình, Time City, Imperial Plaza Giải Phóng,... ECOBA tự tin sẽ sáng tạo nên những công trình đạt chuẩn về chất lượng cũng như là đối tác tin cậy lâu dài đối với khách hàng trong nước và quốc tế luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt  trội, nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.

Khẳng định thương hiệu nhà thầu đẳng cấp bởi dự án Hinode CityHinode City 201 Minh Khai là dự án mang đẳng cấp, thương hiệu nhà đầu tư uy tín – Vietracimex không những sở hữu vị trí d dắc địa, tiện ích hoàn hảo hay phong cách thiết kế thời thượng mà còn xứng tầm đẳng cấp quốc tế bởi đơn vị nhà thầu thi công – Ecoba. 

Hinode City triển khai bởi nhà thầu thi công uy tín

Với năng lực và tiềm năng vững mạnh, ECOBA khẳng định rằng sẽ tạo nên một Hinode City đáp ứng được những yếu tố khắt khe nhất đạt chuẩn chung cư cao cấp, đồng thời cam kết tuyệt đối về chất lượng , tiến độ và sự an toàn xuyên suốt quá trình thi công.

Có thể nói, với uy tín, sự chuyên nghiệp của nhà thầu thi công thì chẳng còn lí do gì để quý khách hàng có thể từ chối cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Hinode City.
Thuý Hằng