MUA CĂN HỘ HINODE CITY VỚI GÓI VAY 0% CỦA VIETCOMBANK

Chung cư Hinode City đang là một trong những cái tên gây sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Hà Nội không chỉ bởi vị trí sở hữu đắc địa, tiện ích dịch vụ hoàn hảo hay thiết kế căn hộ độc đáo mà chính bởi chính sách ưu đãi hấp dẫn – hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất 0% từ Vietcombank.


Vietcombank – Ngân hàng thương mại uy tín, đáng tin cậy

Được thành lập và đi vào hoạt động chính thức ngày 01/04/1963, trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển kinh tế của đất nước. Đặc biệt, trên nền kinh tế thị trường hội nhập và phát triển hiện đại, thì có thể nói, Vietcombank càng khẳng định vị thế hơn nữa khi tham gia hỗ trợ vay vốn cũng như làm ngân hàng bảo lãnh cho vô số các dự án bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Đặc biệt, đến với dự án Hinode City Minh Khai, ngân hàng Vietcombank cũng là một trong những cái tên sáng giá góp phần không nhỏ tạo nên thành công vang dội của dự án bởi những chính sách vay vốn vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.


Hỗ trợ vay vốn lãi suất 0%


Quý khách hàng khi sở hữu căn hộ cao cấp có “một – không –hai” tại dự án Hinode City 201 Minh Khai sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa là 70% giá trị căn hộ trong vòng 18 tháng đầu tiên với mức lãi suất vô cùng đặc biệt, chỉ 0%.  Đây có thể coi là một chính sách đặc biệt hấp dẫn dành cho những khách hàng nào thường xuyên phải xoay vòng vốn đầu tư cùng với sự quan tâm không chỉ bởi quý khách hàng mà còn từ những nhà đầu tư danh giá. 

Ngoài ra, với mức giá vô cùng hấp dẫn thì chẳng có lí do gì để quý khách hàng có thể từ chối cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp có “một – không – hai”  bậc nhất thủ đô Hà Nội.