MỞ BÁN CĂN HỘ CAO CẤP DỰ ÁN HINODE CITY MINH KHAI

Dự án Hinode City 201 Minh Khai tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam thủ đô Hà Nội không những mang lại một cuộc sống tiện ích đồng bộ cho quý khách hàng mà còn mở ra một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Mở bán chính thức siêu dự án chung cư Hinode City

Chung cư Hinode City – Mở bán chính thức bởi chủ đầu tư uy tín


Chung cư Hinode City mới ra mắt không lâu đã nhận được rất nhiều những đánh giá, phản hồi tích cực và sự ủng nhiệt tình của quý khách hàng cùng các nhà đầu tư bất động sản danh giá. Không chỉ bởi vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo hay phong cách thiết kế độc đáo mà còn bởi sự sáng tạo tinh tế khi kết hợp hài hòa giữa lối sống và văn hóa 2 nước phương Đông là Việt Nam – Nhật Bản tạo nên sự mới mẻ, lí thú cho mọi khách hàng.

Hiện tại, Chủ đầu tư dự án – Vietracimex đã đưa ra thông tin chính thức ngày mở bán căn hộ là ngày 25/12/2017. Đặc biệt, đối với những khách hàng khi đăng kí đặt mua sớm căn hộ cao cấp tại nơi đây sẽ được ưu tiên lựa chọn căn hộ tầng đẹp.


Mức giá chào bán đợt 1 hấp dẫn tại dự án Hinode City


Song song với việc đưa ra thông báo về sự kiện ra mắt căn hộ đạt chuẩn quốc tế cao cấp Hinode City, chủ đầu tư dự án Vietracimex đã đưa ra giá bán dự kiến mỗi căn hộ dao động từ 45 - 55 triệu đồng/m2. 

Ngoài ra, với mức giá vô cùng phải chăng như vậy thì quý khách hàng cùng các nhà đầu tư bất động sản khi sở hữu căn hộ cao cấp tại Hinode City Minh Khai sẽ còn được đón nhận vô vàn những chính sách ưu đãi, linh hoạt và tiến độ thanh toán hấp dẫn,bất ngờ đi kèm với đó là tiềm năng thu lợi nhuận và sinh lời cao.

Thiết kế căn hộ của dự án Hinode City 201 Minh Khai

Dự án 201 Minh Khai dự kiến sẽ hoàn thành Quý III/2019 hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường bất động sản phía Đông Nam Hà Nội, đánh dấu thương hiệu chủ đầu tư.

HOTLINE: 0918.903.999