Hệ thống thang máy tốc độ cao của chung cư Hinode City

Hinode City là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại trung tâm quận Hai Bà Trưng. Dự án thu hút khách hàng với chuỗi dịch vụ tiện ích đồng bộ và hấp dẫn, đặc biệt là hệ thống thang máy tốc độ cao tại nơi đây.

Hệ thống thang máy hiện đại tại Hinode City

Hệ thống thang máy hiện đại


Việc thang máy trong chung cư luôn trong tình trạng quá tải, không đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân vào những giờ cao điểm là tình trạng khá phổ biến tại nhiều khu chung cư. Bởi vậy, Chủ đầu tư Vietracimex trang bị cho Hinode Minh Khai hệ thống thang máy tốc độ cao và chất lượng bậc nhất hiện nay nhằm giúp quý cư dân tại 201 Minh Khai tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất trong từng giây phút.

- Tổng số 28 thang máy phục vụ 1099 căn hộ, tương đương 39 căn/ thang.
- Công nghệ thang máy tiên tiến, sử dụng hệ điều khiển điểm đến đảm bảo an ninh cho cư dân.

Thang máy tại chung cư 201 Minh Khai sở hữu tốc độ cao, giúp rút ngắn thời gian di chuyển nên vận chuyển được nhiều khách hàng hơn trong cùng một khoảng thời gian so với các thang máy thông thường trước đây. Đặc biệt, hệ thống thang máy được lắp đặt tại nhiều vị trí đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu đi lại của mọi cư dân tại Hinode Minh Khai.

Bảng điều khiển của Hinode City 201 Minh Khai

Chung cư Hinode City được trang bị những chiếc thang máy có chất lượng đạt chuẩn Quốc tế, hiện đại bậc nhất đồng thời được lắp ráp cẩn thận trong từng công đoạn.  Bên trong thang máy còn được lắp đặt hệ thống chuông báo sự cố  và camera theo dõi để đảm bảo an toàn cho quý cư dân trong mọi trường hợp.

Có thể thấy được, Chủ đầu tư dự án Hinode City không chỉ kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp mà còn chú trọng từng chi tiết để tạo nên một cuộc sống tiện nghi, chất lượng cho khách hàng. Bởi vậy, Hinode City đích thực chính là nơi an cư lạc nghiệp mà mỗi gia đình Việt đều đang tìm kiếm.