Chương trình đào tạo định hướng dự án chung cư Hinode City

Là một trong những chuỗi hoạt động đầu tiên để chuẩn bị cho buổi ra mắt chính thức dự án Hinode City, ngày 26/12/2017 tại khách sạn Daiwoo Hanoi, công ty CP dịch vụ địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã phối hợp cùng chủ đầu tư Vitracimex tổ chức chương trình đào tạo định hướng dự án chung cư Hinode City dành cho hàng trăm nhân viên kinh doanh đến từ các chi nhánh của Đất Xanh khu vực phía Bắc.
Định hướng đào tạo dự án Hinode City
Chuẩn bị cho chương trình
Mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường, nhưng dường như dự án Hinode City 201 Minh Khai đã tạo nên "Sức Nóng" lan toả khắp thị trường thu hút đông đảo của hơn 500 sale tham gia bán hàng. Hoà chung không khí hân hoan đó, chương trình "Đào tạo định hướng dự án Hinode City" do chủ đầu tư Vietracimex và đại lý phân phối Đất Xanh Miền Bắc được tổ chức khá hoành tráng tại khách sạn Daiwoo.

Tại buổi lễ, Chủ đầu tư cùng với đơn vị phân phối đã thuyết trình tỉ mỉ về dự án để đảm bảo toàn bộ sale tham gia bán hàng của dự án đều nắm vững thông tin và có sự tư vấn đúng đắn nhất đến với khách hàng tránh những sự nhầm lẫn không đáng để xảy ra.

Thông qua sự kiện, cho thấy vai trò của Chủ đầu tư luôn đồng hành cùng với đại lý bán hàng của mình cùng trách nhiệm cao trong khâu cung cấp thông tin phải đảm bảo tính minh bạch, chính xác nhất. Phía dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ đào tạo dự án chung cư 201 Minh Khai:
....