CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN CHUNG CƯ 201 MINH KHAI

Chung cư 201 Minh Khai là một trong những cái tên đang gây sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Hà Nội thời gian vừa qua không những sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm mà còn thu hút khách hàng bởi những chính sách bán hàng hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lí tưởng, một tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ chung cư Hinode City


Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ, kéo dài 20 năm

Những khách hàng khi mua căn hộ cao cấp Hinode City mà có nhu cầu vay vốn ngân hàng, thì sẽ được hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Vietcombank sẵn sàng hỗ trợ lên tới 70% giá trị căn hộ với thời gian vay kéo dài lên tới 20 năm. Đây là một ưu đãi vô cùng lớn đối với những khách hàng nào thường xuyên phải xoay vòng vốn đầu tư.

Hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 18 tháng đầu

Ngoài chính sách hỗ trợ vay vốn đầu tư căn hộ thì quý khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian kéo dài lên tới 18 tháng đầu kể từ khi kí kết hợp đồng mua bán. Tất cả các chi phí lãi suất ngân hàng sẽ do chủ đầu tư Vietracimex hỗ trợ theo đúng cam kết ban đầu.

Chiết khấu ưu đãi cho khách hàng thanh toán sớm

Quý khách hàng khi đầu tư vào dự án chung cư Hinode City không những trở thành chủ sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất thủ đô Hà Nội mà thêm vào đó còn được đón nhận chính sách chiết khấu ưu đãi, hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Vietracmiex khi thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ.

Tận hưởng cuộc sống tại dự án 201 Minh Khai

Cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị

Đặc biệt, quý khách hàng khi đặt mua căn hộ tại Hinode City Minh Khai còn có cơ hội tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng với vô vàn các phần quà giá trị như: Tour du lịch khám phá đất nước Nhật Bản - Xứ sở hoa Anh đào, …
Cùng với đó là mức giá vô cùng hấp dẫn dao động chỉ từ 3,5 tỷ đồng/căn hộ, thật dễ dàng để bạn trở thành chủ sở hữu của một căn hộ đẳng cấp quốc tế tại Chung cư Hinode City 201 Minh Khai bậc nhất thủ đô Hà Nội.